Mặt Bằng Việt Hưng Green Park

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC TÒA CĂN HỘ Việt Hưng GReen Park

Mặt Bằng Việt Hưng Green Park  được thiết kế hiện đại đảm bảo 100% các phòng trong căn hộ đón ánh sáng trực tiếp và gió tự nhiên. Thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 72 – 102m2


.
  • Diện tích sàn 1 tầng: 910 m2
  • Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
  • Số lượng tháng máy: 3 (tốc độ 6m/s)
  • Số lượng thang bộ: 2
  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế
  • Phòng thu gom rác khép kín
Số căn hộ một mặt sàn: 10-12  căn 
Dự án Chung cư Việt Hưng Green Park là tổ hợp các căn hộ cao cấp,văn phòng và hệ thống tiện ích được thiết kế theo phong cách của Châu Âu các căn hộ được thiết kế hiện đại và thoáng mát tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho chính ngôi nhà của cư dân.
Chung cư Việt Hưng Green Park

Với tổng diện ích 29.405m2,  mật độ xây dựng 46% Chung cư Việt Hưng Green Park được thiết kế với quy mô gồm 3 tòa tháp cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe thông giữa các tòa. Tổng thể dự án là sự hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và công trình chung cư tạo nên cảm giác thư giãn và thoải mái cho bất cứ ai sống tại đây.
Mặt bằng tổng thể của dự án
 Chung cư Việt Hưng Green Park cung cấp tổng số 612 căn hộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như cuộc sống của cư dân nơi đây. Các căn hộ tại dự án được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. 
Mặt Bằng Tòa 18T2
Mặt Bằng Tòa 18T2Hơn thế nữa, căn hộ tại Việt Hưng Green Park được đón nhận đầy đủ ánh sáng và gió thiên nhiên nhờ sự khéo léo và thông minh trong thiết kế, tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên. Sự phân khu vực trong căn hộ cũng rất rõ ràng dựa vào công năng của từng khu vực đảm bảo tận dụng tối đa diện tích của căn hộ và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Sự tinh tế trong thiết kế cùng cái nhìn có thẩm mỹ của các kiến trúc sư đã kiến tạo lên những căn hộ hiện đại và đẳng cấp nhất mang đến cho cư dân Việt Hưng Green Park không chỉ là nơi ở đơn thuần mà là thiên đường nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.